DÊ TÁI CHANH

Món ngon tuyệt vời bởi hương vị độc đáo, tuy bình dị nhưng mang đậm món ăn Việt.
MÓN TÁI

? Với màu sắc bắt mắt, màu đỏ của ớt, màu cam của cà rốt, màu xanh của rau thơm, màu đỏ nhè nhẹ của thịt chín tái. Tất cả màu sắc ấy được trộn lẫn với nha nên khi hai món ăn này được bày lên bàn ăn sẽ khiến thực khách bị thu hút bởi nó.

? Dê tái chanh hay dê bóp thấu ăn rất thanh nhẹ, món ăn có vị chua chua từ chanh, cay cay nhè nhè từ ớt, ngọt ngọt, mặn mặn từ các gia vị chế biến được nêm nếm rất cẩn thận phù hợp với mọi khẩu vị.

? Món ăn sẽ càng trọn vẹn hơn khi ăn cùng với khế chua, chuối xanh giòn giòn chấm cùng với chén “tăng vị ngon” bí kíp của Dê tươi Hiệp Thành.

? Sẽ không còn gì tuyệt vời hơn bởi hương vị độc đáo, tuy bình dị nhưng mang đậm món ăn Việt. Hai món ăn này thưởng thức cùng với bạn bè, đồng nghiệp kèm theo ly bia thơm ngon, mát lạnh thì còn gì thú vị hơn nữa.

"Thịt dê chấm với tương bần,
Ăn xong các cụ...rần rần như dê"