Dê Tái Vừng thơm ngon chuẩn vị

Dê tái vừng thơm ngon chuẩn vị

dê tái vừng

Ăn dê phải ăn tái vừng - ăn xong khí thế hừng hừng như dê

Phần thịt dê để làm nên món tái ngon thì phải tuyển chọn phần thịt có da, dai mà mềm, có chút mỡ nhưng không ngấy, có thịt nạc nhưng không khô và xơ thì mới món mới hấp dẫn!

Thịt dê được cắt ướp nguyên miếng ướp thêm một chút tương bần sau đó áp chảo vàng đều hai mặt  sau đó dùng dao mỏng, thái phay, mỏng và đều ướp mắm cùng xả bào thêm một ít lá chanh cắt nhuyễn!

Đặc biệt không thể thiếu là vừng rang vàng sau đó trộn đều ăn cùng lá quả vả đã được muối xổi kèm một chút rau rừng, khế và chuối… góp phần làm cho các món ăn thơm lừng, khó quên.

Nước chấm tương bần chính là không thể thiếu. Người sành ăn thịt dê quả quyết rằng chỉ có tương bần thơm, sánh, đậm đà mới xứng đáng “nên duyên” với dê tái vừng

================

DÊ TƯƠI HIỆP THÀNH - Vị Ngon Cảm Xúc Trong Từng Thớ Thịt

CN1: 161 Nguyễn Văn Nghi,Phường 7, Gò Vấp, TPHCM (Đối diện Chi cục thuế Gò Vấp)

CN2: 128 Phạm Văn Chiêu, Phường 9, Quận Gò Vấp, TPHCM

HOTLINE: 093 1915195 

Chia sẻ: