Phun khử khuẩn - Phòng dịch bệnh hệ thống nhà hàng thuộc Công ty Sc Group

Trước tình hình dịch bệnh hoành hành với những diễn biến phức tạp với số ca nhiễm lên đến 4 con số mỗi ngày! Ngoài biện pháp thực hiện quy tắc 5k thì chúng ta cần phải để tâm đặc biệt đến môi trường nơi làm việc! Chính vì vậy việc vệ sinh, khử khuẩn tại các cơ sở nhà hàng thuộc hệ thống công ty SC Group đóng vai trò quan trọng góp phần làm giảm nguy cơ lây nhiễn, bùng bệnh trờ lại khi tình hình dịch bệnh qua đi!

Nhằm đảm bảo sự an toàn cho toàn bộ công nhân viên và thực khách đến quán sau khi đại dịch được khắc phục, SC Group đồng hành cùng cộng đồng đã tổ chức việc phun khử khuẩn phòng chống dịch bệnh!

Từ ngày 17/7/21 – 20/7/21, bộ phận phụ trách phòng chống khử khuẩn đã tiến hành phun khử trùng, làm sạch các khu vực tại từng Nhà hàng ẩm thực Sáu Cua, Ẩm thực Vị Biển, Dê Tươi Hiệp Thành để đảm bảo công tác phòng chống đại dịch luôn an toàn và đảm bảo sức khỏe của mọi người!

Chia sẻ: