LÒNG DÊ XÀO ĐẮNG + BÁNH ƯỚT

Đặc sản xứ Nghệ - Ăn vào đê mê
LÒNG DÊ XÀO ĐẮNG + BÁNH ƯỚT

LÒNG DÊ XÀO LÁ ĐẮNG - MÓN NGON ĐẬM HƯƠNG VỊ XỨ NGHỆ

- Lòng dê có vị dai, dòn, ngọt và cùng cách chế biến đậm chất “Xứ Nghệ” đã mang đến một món ăn siêu đỉnh! 

- Đầu tiên lòng sẽ được sơ chế sạch sẽ thái thành miếng vừa ăn và ướp cùng một chút gia vị lưu truyền.

- Chảo nóng dầu phi hành thơm rồi bỏ lòng vào xào cho đến chín! Sau đó thêm một chút hành tây và hành lá để tạo nên mùi thơm cho món ăn! Lá đắng khi xào với lòng Dê sẽ mang lại vị đắng, vị cay đặc trưng của lá. Khi thưởng thức bạn sẽ cảm nhận được vị ngon, ngọt, tươi của lòng dê. 

- Món ăn mang đậm chất hương vị XỨ NGHỆ. Món ăn sẽ ngon hơn khi thưởng thức nóng và ăn kèm chung với bánh ướt.

Lòng dê xào lá đắng + bánh ướt đã khiến bao người đắm say bởi hương vị đặc biệt ấy!