ĐÙI DÊ ĐÚT LÒ

Hương vị cảm xúc
ĐÙI DÊ ĐÚT LÒ

Đùi dê đút lòTinh tế, tỉ mỉ trong món ăn mang đến từng hương vị cảm xúc

- Đùi dê là phần thịt ngon nhất được lấy từ đùi trước bởi từng lớp thịt nạc đan xen với nhau mang lại vị ngọt, vị dai, vị mềm hài hòa

- Đùi ra được lóc ra làm nguyên mảnh bám vào phần xương cùng với bước ướp gia vị thần thánh và quay chín trong lò với nhiệt độ từ 250°C - 300 °C trong vòng 30’ - 45’! Sau khi đút xong sẽ được ủ lớp giấy bạc, với hơi nóng làm chín phần thịt bên trong nhưng vẫn đủ độ mềm, ngọt và lớp da vàng óng ánh!

Món ăn thêm ngon được dùng với rau rừng, cải chua muối và đặc biệt chấm với mắt kén hạt dồi đặc sản vùng Tây Bắc